Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/replace-variables/class-base.php on line 106
【Bí quyết】Giữ gìn vóc dáng mỗi ngày với máy chạy bộ điện tại nhà
Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/opengraph/class-facebook.php on line 307
 

【Bí quyết】Giữ gìn vóc dáng mỗi ngày với máy chạy bộ điện tại nhà

17/03/2017 13:40 +07 - Lượt xem: 11368

Chạy thể dục với máy chạy bộ điện tại nhà là giải pháp giảm cân tuyệt vời được các chuyên gia giảm cân khuyến khích tập luyện thường xuyên. Với máy tại nhà bạn có thể duy trì lịch chạy bộ liên tục, không cần dùng sức nhiều mà hiệu quả giảm cân nhanh và an toàn cho sức khỏe. 

Tập luyện đúng cách với máy chạy bộ để luôn eo thon, dáng đẹp

Không phải tự nhiên người ta gọi chạy bộ là môn thể thao nữ hoàng. Đây là môn tập khá đơn giản nhưng mang lại lợi ích cực tốt cho sức khỏe và đặc biệt còn giúp bạn luôn duy trì vóc dáng thon gọn. Khi chạy bộ thì mọi nhóm cơ trong cơ thể chúng ta đều phải hoạt động liên tục vì thế lượng calo tiêu thụ khá lớn, nếu bạn có kế hoạch chạy bộ khoa học sẽ giúp giảm cân cực nhanh mà không bị đau đớn mà lại tốt cho sức khỏe.

Với những người béo phì thừa cân thì yêu cầu với các bài tập trên máy chạy bộ điện cao hơn. Muốn giảm cân nhanh thì bạn cần phải chạy với vận tốc lớn nhưng với quãng đường ngắn thì lượng ca lo tiêu thụ sẽ tốt hơn so với những bài tập dài. Khi chạy giảm cân thì bạn nên chạy với vận tốc khoảng 8 -10km/h. Trong quá trình tập bạn nên đa dạng bài tập bằng cách điều thay đổi độ nghiêng của băng chạy liên tục. Cứ khoảng 5 phút bạn lại thay đổi khoảng 0.5% độ nghiêng của băng chạy. Việc thay đổi bài tập liên tục sẽ giúp cơ thể bạn tiêu tốn nhiều calo hơn so với việc bạn chỉ luôn duy trì một kiểu bài tập trong suốt buổi chạy.

bi-quyet-giu-gin-voc-dang-moi-ngay-voi-may-chay-bo-dien-tai-nha

Máy chạy bộ điện vừa giúp cải thiện vóc dạng lại nâng cao sức khỏe toàn thân

Thời gian chạy bộ cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng, hiệu suất của buổi tập. Nếu bạn vừa tập với cường độ cao mà thời gian kéo dài dù tiêu thụ nhiều calo nhưng khiến cơ thể của bạn quá tải, cơ thể bạn nhanh bị lão hóa, không tốt cho sức khỏe. Vì thế một ngày bạn chỉ nên tập khoảng 30 -50 phút tùy từng tình trạng sức khỏe của bạn mỗi ngày. Việc chạy trên máy tập chạy bộ khoa học sẽ tăng cao chất lượng buổi chạy, năng lượng bị đốt cháy vừa đủ giúp bạn giảm cân nhanh mà thời gian chạy không quá dài. Giúp bạn vừa có hiệu quả giảm cân tốt, tiết kiệm thời gian mà lại không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi lộ trình giảm cân của bạn thành công thì nên giảm cường độ luyện tập sang chế độ duy trì vóc dáng để đảm bảo sức khỏe.

Với những người đã có vóc dáng thon gọn và muốn duy trì được thân hình đó thì bạn nên chạy với vận tốc hằng ngày là 6-8km/h. Đây là tốc độ luyện tập trung bình sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe mà vẫn có thể tiêu thụ được năng lượng du thừa hằng ngày để luôn giữ cho bạn vòng eo con kiến, đôi chân thon gọn, thân hình cân đối.  Bạn có thể chạy bất cứ khi nào rảnh nhưng thời gian luyện tập tốt nhất là buổi sáng và buổi chiều muộn. Một ngày bạn chỉ nên chạy khoảng 30 phút, không nên chạy quá nhiều sẽ khiến cơ thể bạn bị mệt mỏi, tiêu thụ quá nhiều năng lượng khiến cơ thể bạn bị kiệt quệ.

Có thể bạn quan tâm: 【Phương pháp】Nâng cao hiệu quả tập luyện với máy chạy bộ cho cả gia đình

Chú ý trong quá trình luyện tập duy trì vóc dáng với máy chạy bộ

Trong quá trình luyện tập thì cơ thể bạn sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng khiến bạn luôn trong tình trạng thèm ăn. Nếu bạn ăn liên tục sẽ khiến cơ thể dư thừa năng lượng vì thế mục đích giảm cân của bạn sẽ không thể thực hiện được. Khi đói bạn nên ăn nhẹ, không nên ăn nhiều đồ ngọt, tinh bột, chất béo. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả có nhiều vitamin A, C. Mục đích tập thể dục để giảm cân nên hạn chế nước khoáng chuyên dụng cho thể dục, sữa, nước dinh dưỡng, chỉ nên uống nước lọc để duy trì nước cho hoạt động mạnh.

bi-quyet-giu-gin-voc-dang-moi-ngay-voi-may-chay-bo-dien-tai-nha

Máy chạy bộ điện giảm cân thần tốc cho eo thon, dáng đẹp

Bạn cũng không nên vì muốn giảm cân mà nhịn ăn sau khi chạy, điều này sẽ làm cơ thể không đủ năng lượng để hồi phục, nếu bạn cứ duy trì tình trạng này sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, không thể thực hiện đúng với lịch trình giảm cân. Việc luyện tập với máy tập chạy bộ sẽ giúp hiệu quả giảm cân của bạn nhanh hơn và khá an toàn vì thế bạn chỉ cần luyện tập theo chỉ dẫn trên thì chỉ trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được sự thay đổi khá lớn của cơ thể.

Nếu bạn còn đang băn khoăn một thiết bị hỗ trợ giảm cân tại nhà nhanh chóng và hiệu quả thì máy chạy bộ chính là một giải pháp tuyệt vời. Với chiếc máy đi bộ này các chuyên gia giảm cân khuyến cáo mọi người không nên tập quá nhiều vừa phản tác dụng với giảm cân mà ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Vậy mo bạn không cần tập nhiều mà vẫn đem lại hiệu quả giảm cân tốt, vừa nhanh chóng mà lại an toàn cho sức khỏe.

Với những người béo phì, thừa cân thì máy chạy bộ điện là một phát minh tuyệt vời để giúp họ cải thiện vóc dáng nhanh mà lại an toàn. Máy được thiết kế hiện đại, thông minh, hỗ trợ nhiều tính năng giúp giảm cân nhanh chóng mà không cần tốn nhiều sức.

Có thể bạn quan tâm:  【Chia sẻ】Bí quyết cải thiện số đo ba vòng cực đơn giản với máy chạy bộ điện

 
Bài xem nhiều