Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/replace-variables/class-base.php on line 106
【Bí quyết】 Sống lâu, sống khỏe với máy chạy bộ điện TechFitness
Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/opengraph/class-facebook.php on line 314
 

【Bí quyết】 Sống lâu, sống khỏe với máy chạy bộ điện TechFitness

20/01/2017 15:09 +07 - Lượt xem: 10046

Bạn làm gì để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình? Với tôi chỉ đơn giản là mỗi ngày dành khoảng 30-50 phút tập luyện với máy chạy bộ tại nhà, với chế độ ăn uống khoa học, luôn lạc quan yêu đời. Với những điều giản đơn như vậy thôi đã giúp tôi luôn khỏe mạnh và vẹn tròn cả trong công việc và cuộc sống.

Sống trọn vẹn từng ngày với máy chạy bộ điện TechFitness

Sức khỏe luôn là tài sản quí giá nhất của con người. Tuy nhiên do những tác động bên ngoài của môi trường, áp lực cuộc sống khiến cơ thể bị quá tải, một số bộ phận của cơ thể bị suy yếu khiến cơ thể con người dễ dàng bị mắc bệnh hơn. Mặc dù hiện nay chất lượng y tế, dịch vụ phòng chống bệnh đã được nâng cao nhưng các dịch bệnh truyền nhiễm như Ebola, Merl, dịch cúm gia cầm… diễn biến hết sức phức tạp. Chính vì thế ngoài hỗ trợ của đội ngũ y tế thì việc chủ động nâng cao sức khỏe của bản thân có vai trò vô cùng quan trọng. Không gì tốt hơn là chúng ta tự nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đây là món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho con người.

Vậy làm thế nào để có thể nâng cao chất lượng sống cho bạn và người thân trong gia đình? Có một phương pháp tăng cường sức khỏe khá đơn giản có thể thực hiện luôn ngay chính trong gia đình bạn, đó chính là tập luyện với máy chạy bộ điện TechFitness. Với cuộc sống hiện đại như ngày này thì việc sắm một chiếc máy điện cũng khá đơn giản. Chỉ cần có một chiếc máy tập tại nhà sẽ thúc đẩy tinh thần luyện tập thể thao của các thành viên trong gia đình. Việc chăm chỉ luyện tập với máy sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe toàn diện cho các thành viên trong gia đình.

bi-quyet-song-lau-song-khoe-voi-may-chay-bo-dien-techfitness

Tập luyện với máy chạy bộ giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường thể lực

Rèn luyện sức khỏe hằng ngày với máy chạy bộ điện TechFitness vô cùng đơn giản mà lại tiết kiệm. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian ra tập các môn thể thao như chạy bộ và đi bộ. Mục đích của bài tập nhằm nâng cao thể lực, tăng cường sức đề kháng của cơ thể giúp bạn phòng tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm hiện nay. Để cuộc sống trọn vẹn từng ngày thì sức khỏe là yếu tố đầu tiên đánh giá chất lượng sống của bạn. Chất lượng sống được đánh giá toàn diện về mặt sức khỏe và tinh thần, khi bạn có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan yêu đời sẽ kéo theo cuộc sống của bạn cũng cải thiện tốt hơn.

Máy tập chạy bộ được thiết kế dựa trên nền tảng khoa học với những nghiên cứu chuyên sâu nhằm mục đích giúp con người có thể bứt phá những sức mạnh nền tảng chính bên trong của mỗi con người chúng ta. Phương pháp luyện tập này sẽ giúp sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ mà không để lại di chứng có hại nào cho cơ thể. Tập luyện với máy mỗi ngày sẽ tăng sự dẻo dai của cơ thể, thúc đẩy các bộ phận trong cơ thể hoạt động tốt hơn, hấp thụ dinh dưỡng cân đối, cho bạn một cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Khi có sức khỏe tốt bạn có thể chăm lo cho người thân, theo đuổi ước mơ mà mình thích, tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất từ cuộc sống. Từ đó mỗi ngày của bạn luôn được rộng mở, theo hướng tích cực và tươi đẹp hơn, thúc đẩy bạn luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn để được trải nghiệm nhiều những điều tốt đẹp từ cuộc sống. Mỗi cá nhân sống tốt, khỏe mạnh sẽ thúc đẩy xã hội phát triển tiến bộ hơn, giúp con người vươn lên tầm cao mới với cuộc sống trọn vẹn từng ngày.

Bài tập tuyệt vời không gây mệt mỏi với máy chạy bộ điện TechFitness

Trong nhiều năm qua với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống cho mọi người mọi lứa tuổi trên toàn thế giới, TechFitness không ngừng nỗ lực và phát triển để hoàn thiện hơn tính năng của máy chạy bộ để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với máy chạy bộ điện TechFitness sẽ giúp bạn luyện tập hiệu quả hơn mà không gây mệt mỏi, khó chịu cho cơ thể. Nếu ban đầu bạn tập mà chưa chưa có chuyên viên hướng dẫn thì bạn có thể lựa chọn những bài tập tự động cài đặt sẵn trên máy. Các bài tập trên đều được TechFitness dựa trên các nghiên cứu khoa học và chọn lọc ra theo các cấp độ từ thấp đến cao phù hợp cho mọi lứa tuổi đều có thể tập được.

may-chay-bo-dien

Tuần đầu tiên tập luyện với máy chạy bộ điện bạn chỉ cần tập bài vừa sức 

Bạn mới làm quen với máy thì nên tập từ mức thấp trước vừa để làm quen với máy chạy bộ, vừa để ước chừng mức vận động của cơ thể. Mỗi khi bạn chạy các thông số về vận tốc, quãng đường, thời gian, lượng calo tiêu thụ đều được hiển thị ngay trên máy đi bộ. Bạn có thể dựa vào  đó ước điều chỉnh bài tập phù hợp cho bạn và người thân.

Với những người cao tuổi thì chỉ nên chọn bài đi bộ và chạy bộ chậm với hoạt động nhẹ nhàng. Cự ly mỗi ngày chỉ nên chạy khoảng 1-2km là thích hợp vừa để rèn luyện sức khỏe mà giúp thư giãn tinh thần rất tốt.

Với trẻ dậy thì tập  luyện mục đích để tăng cường thể chất và chiều cao vì thế nên tập chạy mỗi ngày với bài cự ly dài, vận tốc trung bình vừa sức với trẻ. Mỗi ngày chỉ nên chạy khoảng 30-40 phút, có thể điều chỉnh độ dốc ở mức độ vừa phải khoảng 5-8%.

Với những người lớn tập luyện vừa rèn sức khỏe mà giữ dáng thì nên vận động cường độ cao hơn thì sẽ tiêu hao năng lượng tốt hơn. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả hơn rất nhiều. Đẩy vận tốc thì cự ly chạy rút ngắn hơn, mỗi buổi tập chạy nếu bạn chạy đúng kỹ thuật thì chỉ có thể chạy 30-40 phút là rất tốt.

Tùy từng đối tượng và mục đích của từng người mà có những bài tập riêng. Trên đây là những bài tập điển hình phù hợp với nhiều người, nếu bạn muốn tập hiệu quả hơn thì còn dựa vào tình trạng sức khỏe từng người mà lựa chọn bài tập cho phù hợp. Tập trên máy chạy bộ TechFitness luôn đảm bảo sự thoải mái dễ chịu nhất cho người tập, sau mỗi quá trình tập bạn sẽ luôn cảm thấy khoan khoái, dễ chịu hơn. Tất cả điều này đều nhờ vào những cải tiến vượt trội về chức năng của máy mà các chuyên gia máy tập đã dày công nghiên cứu.

 

 
Bài xem nhiều