Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/replace-variables/class-base.php on line 106
【Chia sẻ】Bí quyết cải thiện số đo ba vòng cực đơn giản với máy chạy bộ điện
Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/opengraph/class-facebook.php on line 307
 

【Chia sẻ】Bí quyết cải thiện số đo ba vòng cực đơn giản với máy chạy bộ điện

17/03/2017 14:57 +07 - Lượt xem: 11599

Nhiều người vì muốn có được vòng 3 nảy nở căng tròn mà phải mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Hôm nay Tech Fitness sẽ bật mí phương pháp cải thiện vòng 3 hiệu quả với máy chạy bộ điện tại nhà vô cùng đơn giản, để mơ ước về một vòng 3 căng tròn săn chắc của bạn sẽ nhanh thành hiện thực. Điều đáng nói ở đây là phương pháp này khá dễ thực hiện, không tốn kém, không gây đau đớn cho người tập. Vậy bí quyết của phương pháp này là gì nhỉ?

Bài tập với máy chạy bộ giúp bạn tăng vòng 3 hiệu quả

Để vòng 3 của bạn tăng phần quyến rũ thì chạy bộ là môn thể thao đem lại hiệu quả luyện tập cực tốt. Nhưng không phải ai chạy bộ cũng có thể tăng vòng 3, để tập trung cho nhóm cơ ở mông và hông phát triển thì bạn cần phải có tác động cơ học và kết hợp với chất dinh dưỡng hợp lý. Muốn nhóm cơ nảy nở thì các bài tập phải tác động lực vừa đủ để nhóm cơ này giãn nở, phát triển mà vẫn đảm bảo độ săn chắc đàn hồi thì luyện tập chạy với máy chạy bộ điện là giải pháp cực kỳ tối ưu.

chế độ dinh dưỡng hợp lý

Máy chạy bộ điện hỗ trợ tập luyện cải thiện kích thước vòng 3 căng tròn và săn chắc

Luyện tập với máy tập tại nhà bạn vừa có thể đảm bảo duy trì đúng lịch mà hiệu quả luyện tập tốt, an toàn với sức khỏe. Để tăng vòng 3 thì bạn không thể tập theo chế độ bình thường mà cần phải kết hợp đi bộ và chạy bộ, và độ nghiêng của máy cần phải là 5-8%. Khi bạn chọn bài tập này thì tư thế bạn tập đúng là bạn phải đứng thẳng người, hơi ngả về phía sau và như thế thì ngực phải ưỡn về phía trước, hông hơi đánh về phía sau.

Các bài tập nâng vòng 3 thì chỉ cần đi bộ kết hợp với chạy chậm. Với những bài tập như vậy sẽ giúp cho các nhóm cơ ở đùi và mông sẽ phải vận động nhiều. Điều này sẽ kích thích các nhóm cơ phát triển nhưng ở một mức độ vừa phải. Cứ 5 phút đi bộ bạn lại chuyển sang chạy bộ chậm và ngược lại, việc tác động lực vừa phải, hông và mông của bạn cần phải vận động liên tục vì thế mà các nhóm cơ này phát triển tốt hơn. Đi bộ và chạy bộ leo dốc là bài tập thần thánh đã giúp nhiều người có một vòng 3 săn chắc,căng tròn.

Ngoài ra với máy chạy bộ điện đa năng bạn còn có những bài tập bổ trợ phát triển vòng 3 như đai massage với thời gian khoảng 5-10 phút mỗi ngày sẽ giúp nhóm cơ mông của bạn đươc thư giãn, kích thích, với khoảng thời gian này bạn sẽ không cần lo lắng bị giảm mỡ vòng 3 đâu nhé. Với đôi tạ tay thì bạn có thể thực hiện động tác hai tay ôm tạ trước ngực, chân rộng bằng vai, ôm tạ từ từ ngồi xuống. Bạn thực hiện bài tập này khoảng 20 lần mỗi ngày se giúp cải thiện vòng 3 đáng kể mà tay cũng săn chắc và thon gọn hơn.

Với thanh gập bụng của máy  tập chạy bộ đa năng bạn có tập bài tập đẩy hông và gập bụng, với hai bài tập này vừa hỗ trợ giảm eo mà lại giúp tăng kích thước vòng 3 khá hiệu quả. Bạn nên tập khoảng 20 phút mỗi ngày. Nếu bạn kết hợp cả 3 phương pháp trên thì chỉ trong vòng 1 tháng thôi là vòng 3 của bạn đã có bước nhảy vọt đột biến tới bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm: 【Giải pháp】Thay đổi thói quen lười tập thể dục với máy chạy bộ điện tại nhà

Chú ý khi tập với máy chạy bộ để tăng vòng 3 hoàn hảo

Ngoài những bài tập trên bạn còn có thể luyện tập với những bài tập bổ trợ như tay bám vào máy đi bộ đá chân mạnh ra sau, đây cũng như một bài tập thư giãn cơ chân mà luyện cơ mông rất tốt. Sau khi chạy xong bạn có thể thực hiện bài tập này, mỗi bên chân đá khoảng 10 lần sẽ thấy cơ thể được thư giãn, khá là sảng khoái.

chia-se-bi-quyet-cai-thien-ba-vong-cuc-don-gian-voi-may-chay-bo-dien

Chế độ dinh dưỡng hợp lý khi tập luyện với máy chạy bộ điện cải thiện vòng 3

Để có vòng 3 hoàn hảo thì bạn cũng cần phải chú ý tới chế độ ăn uống sao cho hợp lý. Trong quá trình luyện tập với máy chạy bộ điện thì bạn nên bổ sung thêm những chất kích thích cho vòng 3 phát triển như các loại hạt, bơ, sữa chua, trứng…Ngoài ra bạn cần phải cung cấp đủ nước không chỉ quá trình tập mà cần phải cung cấp nước cả ngày.

Có thể bạn quan tâm: 【Mẹo】Giúp bạn luôn chọn lựa chiếc máy chạy bộ cũ tốt nhất cho gia đình

 
Bài xem nhiều