Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/replace-variables/class-base.php on line 106
【Chia sẻ】Tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà đáng đồng tiền bát gạo
Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/opengraph/class-facebook.php on line 307
 

【Chia sẻ】Tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà đáng đồng tiền bát gạo

26/11/2016 12:47 +07 - Lượt xem: 20006

Máy chạy bộ là thiết bị hỗ trợ bạn luyện tập nâng cao sức khỏe bản thân. Rất nhiều người hiện nay đang rất cần tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà tốt nhất. Máy tốt giúp bạn luyện tập an toàn, tạo cảm hứng khi chạy giúp tăng hiệu quả luyện tập, máy bền, tiết kiệm tiền điện, bảo trì. Rất nhiều người chủ quan trong việc đi mua máy khiến cho bản thân rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Vậy làm thế nào để mua máy chạy bộ tại nhà tốt nhất? 

Hôm nay chuyên viên kỹ thuật về máy chạy bộ của Tech Fitness sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này một cách tổng quan nhất.

Tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà tốt nhất từ chính chuyên gia kỹ thuật của TechFitness

Không có ai am hiểu về máy chạy bộ hơn là những chuyên viên kỹ thuật về máy chạy bộ của TechFitness. Vì thế nếu bạn muốn mua được những chiếc máy chạy bộ giá thành rẻ mà chất lượng tốt nhất hiện nay thì không nên bỏ qua những lời tư vấn sau:

Về mã lực động cơ

tu-van-mua-may-chay-bo-tai-nha-tot-nhat

Tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà để bạn lựa chọn được chiếc máy tốt nhất

Bạn muốn mua cho mình một chiếc máy chạy bộ hoạt động êm, chạy mươt mà và máy bền thì cần kiểm tra kỹ lưỡng về công suất của động cơ. Động cơ càng cao thì máy chạy càng êm và khỏe. Với những hộ gia đình chỉ tầm 3 – 5 thành viên một ngày chạy khoảng 3 – 5 tiếng thì động cơ máy chỉ cần từ 1.5PH trở lên. Vơi những gia đình mà đông người hơn, cường độ luyện tập cũng nhiều thì nên chọn máy có động cơ từ 2.0PH trở lên. Bạn biết đấy động cơ quyết định tới giá tiền sản phẩm. Vì bạn đừng vì tiết kiệm mà mua máy có động cơ thấp. Nhưng nếu bạn không có điều kiện kinh tế thì nên mua đúng chức năng máy mà mình cần vừa tiết kiệm tiền lại vừa đúng chức năng mình cần.Lời  tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà tốt nhất chân thành của các chuyên viên kỹ thuật là tùy từng điều kiện mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình. Chỉ cần bạn mua máy có cấu hình từ 1.5PH là rất ổn cho một gia đình có 4-5 người tập rồi. Nếu bạn có điều kiện có thể mua máy cấu hình cao hiện đại thì càng tốt. 

Có thể bạn quan tâm: Vén màn kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện gia đình

Về dáng máy chất liệu

Máy chạy bộ tốt cần đảm bảo hiệu năng tốt, tạo sự thoải mái và an toàn cho người tập.Vì thế bạn cần chọn thiết kế thông minh, tạo sự thuận tiện, dễ chịu khi đứng tập. Trước khi mua nên thử chạy trước để xem máy chạy có tốt không, mọi thứ có gây khó chịu gì cho bạn không. Tay cầm chắc chắn, thiết kế có đệm lót tay đảm bảo sự thoải mái cho người tập. Khung sườn máy phải có khả năng chịu lực tác dụng lớn vừa đảm bảo an toàn cho người tập, giữ cho máy bền và ổn định.

Thảm chạy

Thảm chạy cần có diện tích rộng, bạn chạy trên đó cảm giác êm chân, đàn hồi tốt. Hỏi xem chất liệu băng chạy được làm bằng chất liệu gì có chống thấm, chống trơn trượt không. Nên chọn chất liệu cao cấp để thảm chạy bền và an toàn khi chạy.

May-tap-phu-hop-voi-gia-dinh-ban

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-05AS chưa bao giờ hết hot

Về tính năng

Ngoài thiết kế, động cơ bạn cũng cần chú ý đến tính năng của máy. Máy có nhiều tính năng thường đắt tiền hơn. Bạn cần kiểm tra xem máy có đa dạng bài tập không? Thảm chạy có độ dốc thế nào? Có các chức năng nghe nhạc, kết nối mạng… Tùy từng dòng máy có tính năng khác nhau. Mình thích chạy bộ địa hình lên thích độ dốc cao, và động cơ máy khỏe là ổn. Hiện tại mình đang dùng em máy Tech Fitness TF-05AS với độ dốc 3 mức, máy có động cơ 2.5 HP phù hợp với dòng máy chạy gia đình lại đáp ứng được nhu cầu yêu thích chạy bộ như mình. Với gia đình luyện tập rèn luyện sức khỏe thì bạn cũng không cần động cơ cao như vậy. Chỉ cần 2.0 HP trở lên là chạy thoải mái rồi.

Giải đáp: Tư vấn mua máy chạy bộ tốt ở đâu tốt nhất ở đâu?

Với kinh nghiệm mua máy chạy bộ nhiều thì mình khuyên bạn nên mua máy chạy bộ tại các thương hiệu thể thao uy tín. Khi bạn mua máy chạy bộ điện tại đó vừa mua được hàng chính hãng, giá thành phù hợp. Hoặc bạn mua tại những thương hiệu nổi tiếng họ phân phối bán hàng trực tiếp thì sẽ có nhiều ưu đãi hơn cho bạn.

Trước khi mua bạn nên xác định tình hình tài chính của mình trước để có thể các nhân viên tư vấn dễ dàng chọn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Click tại đây tham khảo thêm bài viết liên quan.

 
Bài xem nhiều