Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/replace-variables/class-base.php on line 106
【Mách nhỏ】Chức năng của khóa an toàn trên máy chạy bộ Tech Fitness
Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/user25050/2e9d2fae506679999331d4be0ec19dd8/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/opengraph/class-facebook.php on line 314
 

【Mách nhỏ】chức năng của khóa an toàn trên máy chạy bộ Tech Fitness

28/05/2016 16:09 +07 - Lượt xem: 28149

 Trên máy tập chạy của Tech Fitness luôn được thiết kế một chiếc khóa từ giữ an toàn. Nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được tác dụng và cách sử dụng của khóa an toàn trên máy chạy bộ điện. Hôm nay Tech Fitness sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng và tác dụng khi bạn sử dụng nó.

 Chức năng của khóa an toàn trên máy chạy bộ Tech Fitness

khoa-an-toan-tren-may-chay-bo

Khóa an toàn trên máy chạy bộ giúp bạn vững tin trên mọi bước chạy

Máy chạy bộ trên thị trường hiện nay được chia thành 2 dòng chính là máy hoạt động bằng cơ và máy chạy bộ bằng điện.

Với những máy chạy bộ bằng cơ: Thì máy hoạt động dựa chủ yếu là do sức chuyển động chân của người tập lên băng tải của máy. Nếu chẳng may bạn bị ngã thì lực tác dụng lên băng tải không còn và chúng sẽ từ từ dừng lại. Vì thế chúng không cần tới khóa an toàn.

Máy tập chạy bộ bằng điện : thì sử dụng điện để chuyển động và chạy. Để đảm bảo an toàn cho người chạy thì trên mỗi máy đều được gắn một khóa an toàn. Phòng trường hợp bạn đang chạy ở tốc độ cao mà bị ngã thì khóa an toàn trên máy chạy bộ sẽ bị bung và máy sẽ tự động ngừng mọi hoạt động của máy lại. Đó là một số trường hợp xảy ra vô cùng nhỏ nhưng các nhà sản xuất luôn tính toán đến độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cơ chế hoạt động của khoá an toàn trên máy chạy bộ Tech Fitness

khoa-an-toan-tren-may-chay-bo

Khóa an toàn trên máy chạy bộ TechFitness tích hợp chíp thông minh, cực nhanh nhạy

Với những thông tin trên thì các bạn vẫn có vẻ như rất mơ hồ về tác dụng của khóa an toàn, vì vậy Tech Fitness sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về khóa từ đảm bảo an toàn trên dòng máy tập chạy bằng điện Tech Fitness:

Khóa an toàn sẽ được gắn vào máy trước khi khởi động. Chúng hoạt động như môt chiếc chìa khóa mở và tắt máy. Khi khóa an toàn được cắm vào máy tập nếu bạn bật “on” thì lúc đó máy đi bộ đã khởi động và bạn có thể thực hiện các hoạt động trên máy như: chạy bộ, xoay eo, massage,…Khi thiết bị được rút ra khỏi máy và tức là máy đang trong trạng thái  “off” và khi đó máy chạy bộ điện đã bị ngắt và không thể hoạt động. Mỗi khóa an toàn trên máy chạy bộ TechFitness đều được được tích hợp chíp thông minh và nam châm giúp khóa dính chắc chắn vào máy nhờ lực hút. Đầu còn lại thì được kẹp chặt vào quần áo của người luyện tập. 

Khóa an toàn có hai đầu, một đầu để mở máy và đầu còn lại giống mỏ vịt để gắn lên quần áo. Trước bị bạn khởi động máy chạy bộ thì bạn sẽ gắn một đầu lên quần áo của mình. Khi đã gắn chắc chắn, bạn vặn khóa khởi động máy và có thể tập chạy trên máy. 

Khóa sẽ được nhà sản xuất tính toán và để độ dài thích hợp. Chẳng may bạn bị trượt chân ngã xuống thì khóa sẽ bung ra khỏi người bạn. Và với chíp thông minh, chúng sẽ tự động ngắt máy tập để đảm bảo an toàn, tránh cho bạn những tổn thương không đáng có.Vì thế với chiếc khóa từ này sẽ đảm bảo độ an toàn cao hơn cho bạn khi luyện tập, đặc biệt là với những người mới tập, người già và trẻ nhỏ.

Chính vì vậy bạn nhớ rằng khi mua máy chạy bộ cần kiểm tra khóa an toàn, xem máy có thực sự ngắt điện khi bạn để tuột khóa hay không. Như thế thì khi bạn tập chạy sẽ đảm bảo an toàn hơn. Và nếu không có khóa an toàn thì máy cũng không thể hoạt động được. Và bạn cũng cần chú ý là nên giữ khóa an toàn vì chúng là sản phẩm rời, nếu bạn không cẩn thận có thể làm rơi mất khóa. 

 Khi mất khóa an toàn trên máy chạy bộ thì mua ở đâu

Khóa an toàn không chỉ giúp bạn an toàn hơn khi chạy mà nó còn có tác dụng giúp mở và tắt máy. Chính vì thế nó vô cùng quan trọng với máy chạy bộ. Bạn nên giữ gìn cẩn thận tránh để làm mất. Tốt nhất là bạn treo luôn trên máy. Vì như thế khi bạn luyện tập có thể sử dụng luôn, tránh vất lung tung.

Và bạn cũng nên chú ý là muốn mua được máy chạy bộ điện bền, cũng như khóa an toàn được tốt nhất thì nên mua máy tại những địa điểm phân phối chính hãng. Vì có như thế thì máy chạy bộ của bạn mới bền và an toàn hơn khi sử dụng.

Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như chức năng của khóa an toàn với máy chạy bộ Tech Fitness. Vì vậy với khóa an toàn thì bạn và người thân trong gia đình có thể thoải mái luyện tập sức khỏe với máy tập tại nhà mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả. 

Nếu như chẳng may bạn làm mất hoặc làm hỏng khóa từ thì bạn cũng đừng quá hoảng hốt. Bạn có thể gọi ngay cho công ty chuyên về dụng cụ thể thao Tech Fitness để được tư vấn rõ hơn tại địa chỉ. 

CÔNG TY TNHH TECH FITNESS VIỆT NAM

Số 41 – Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: (04)66 717 999 hoặc 0942 811 888

Mail: techfitnessvietnam@gmail.com

Website: //techfitness.vn/

 
Bài xem nhiều