Giới thiệu

14/05/2015 01:28 +07 - Lượt xem: 41273

CÔNG TY TNHH TECH FITNESS VIỆT NAMTên giao dịch: TECH FITNESS VIET NAM CO., LTDTên tiếng anh: Viet Nam Tech Fitness Company LimitedGIỚI...

CÔNG TY TNHH TECH FITNESS VIỆT NAM

Tên giao dịch: TECH FITNESS VIET NAM CO., LTD

Tên tiếng anh: Viet Nam Tech Fitness Company Limited

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  • TECH FITNESS là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dụng cụ thể dục thể thao & thể hình và thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Bước vào thị trường năm 2010 tại Hà Nội và một số tỉnh miền bắc đến nay TECH FITNESS đã có chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm sang thương hiệu TECH FITNESS đã có mặt hơn 60 cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Sản xuất, kinh doanh dụng cụ thể dục thể thao và các thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình.
  • Tư vấn, thiết kế, thi công phòng tập thể hình chuyên nghiệp

PHƯƠNG CHÂM CỦA HOẠT ĐỘNG

  • Đối với sản phẩm, TECH FITNESS luôn dành sự quan tâm cao nhất đến chất lượng, mẫu mã của sản phẩm. Với chính sách bảo hành, bảo dưỡng TECH FITNESS luôn tâm niệm dịch vụ sau bán hàng tốt là cốt lỗi cho sự phát triển của công ty.
  • Đối với khách hàng, TECH FITNESS luôn đặt lợi ích kinh doanh của khách hàng lên hàng đầu, TECH FITNESS chỉ tập trung vào phân phối sỉ cho khách hàng đại lý mà không đầu tư vào showroom bán lẻ tránh sự chồng chéo giữa công ty với chính khách hàng của mình.
  • Đối với cán bộ, nhân viên trong công ty, TECH FITNESS luôn khuyến khích tinh thần năng động, sáng tạo, tích cực và tạo một môi trường tốt nhất cho mỗi thành viên phát triển và hoàn thiện bản thân.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  • TECH FITNESS mong muốn trở thành người bạn của mỗi gia đình Việt, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ kéo theo sự phát triển của cuộc sống tinh thần của mỗi gia đình.
  • TECH FITNESS định hướng là sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án phòng tập gym tại các toà nhà, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng.
  • TECH FITNESS có kế hoạch trở thành đối tác chiến lược  của ngày nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thể thao tại thị trường việt nam.
TECH FITNESS

 

41 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (04)66 717 999

Mobile: 0948 624 638

Hotline: 1800 1132

Email: techfitnessvietnam@gmail.com

Website: https://techfitness.vn/

 
Bài xem nhiều