【Mách nhỏ™】Phương pháp giúp bạn đạt hiệu quả tối đa với máy chạy bộ

15/01/2016 14:52 +07 - Lượt xem: 12362

Việc tập máy chạy bộ điện hàng ngày nó không hề đơn giản như bạn vẫn tưởng tượng, mà ngược lại nó lại khá phức tạp. Mặc dù không ai là không biết chạy bộ nhưng muốn có hiệu quả tập luyện tốt trên máy tập tại nhà thì rất tít người có thể làm được. Dưới đây là 3 điều cần nhất nhất ghi nhớ trong quá trình tập chạy trên máy tập chạy bộ tại nhà chính là: kiên trì, tập trung và bỏ qua sẽ mang đến cho bạn những kết quả vô cùng bất ngờ.

Tập với máy chạy bộ điện thường xuyên giúp eo thon, dáng đẹp

Điều đầu tiên có vai trò quan trọng nhất và hay mắc phải ở khá nhiều đối tượng chị em phụ nữ đó là thiếu tính kiên trì. Một phần nguyên nhân sai lầm do nhận thức và một phần do yếu tố bên ngoài tác động làm chị em không có đủ thời gian tập luyện đều đặn do công việc nhà, việc xã hội,…

Kiên trì khi chạy bộ trên máy chạy bộ hàng ngày tại nhà

Kiên trì khi chạy bộ trên máy chạy bộ hàng ngày

Trong khi để có được hiệu quả tối đa trong việc giảm cân và rèn luyện sức khỏe trên máy đi bộ thì bắt buộc người tập phải có tính kiên trì. Phải tập luyện đều đặn bằng cách lên những kế hoạch cụ thể và sau đó thực hiện chúng. Khi mà tập máy chạy bộ thiếu kiên trì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn, có khi còn có hiệu quả ngược lại .

Luôn tập trung tinh thần cao độ tập trên máy chạy bộ

Tương tự như kiên trì thì người tập trong quá trình sử dụng máy chạy bộ điện cũng cần phải tập trung. Tập trung đồng nghĩa với việc bạn có thể tránh xa những tai nạn không đáng có, hạn chế tối đa nhất trấn thương và có thể nghe được những dấu hiệu thay đổi về sức khỏe ngay bên trong cơ thể mình.

Vì vậy mà trong khi chạy bộ trên máy tập tại nhà tuyệt đối không được sơ lãng. Nói như vậy không có nghĩa là bạn quá căng thẳng và đếm từng bước chạy một, như vậy là không cần thiết

May-chay-bo-dien-tech-fitness

Máy chạy bộ điện luôn mang đến sự êm ái, thoải mái tối đa cho người tập

Không thực hiện đúng lịch tập trên máy chạy bộ

Bỏ qua có nghĩa là gì? Điều này thường cần thiết với những ai hay thể dục bằng cách đốt cháy giai đoạn. Tập bài tập này mà bỏ bài tập khác cụ thể như với các bài tập massage bụng, tập tạ, chạy bộ và đi bộ. Mà bạn chỉ cần một vòng eo thon gọn thôi thì bạn chỉ tập bài tập với dây đai massage bụng mà thôi bỏ qua các bài tập còn lại. Điều này là sai lầm và rất lãng phí. Đáng ra bạn có một vòng eo chuẩn trong vòng 1 tuần nếu như tập tất cả các bài tập trên máy chạy bộ đa năng. Nhưng, nếu chỉ tập riêng bài tập với dây đai massage bụng thì thời gian đạt hiệu quả sẽ kéo dài lên đến 2 tuần và có khi là hơn.

Vì thế mà 3 điều trên hết sức quan trọng trong quá trình tập máy chạy bộ điện để đạt hiệu quả như mong muốn. Vì vậy bạn cần chú ý nhé!

 
Bài xem nhiều