【Hỏi đáp™】Máy chạy bộ điện giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa thế nào?

03/02/2016 16:28 +07 - Lượt xem: 17683

Máy chạy bộ giúp giảm cân là một thiết bị hỗ trợ luyện tập chạy bộ giảm cân tại nhà được khá nhiều người lựa chọn. Khi giảm cân trên máy bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời và hiệu quả giảm cân cao gấp đôi phương pháp giảm cân truyền thống. Mỗi ngày nếu bạn dành khoảng 40 phút tập luyện với máy là đã có thể tiêu hao lên tới 500 calorie mỗi ngày. 

Máy chạy bộ giúp giảm cân mang đến tính năng ưu việt thế nào

Hiện nay máy chạy bộ đang trở thành dòng máy tập mà nhiều người theo đuổi, không còn phải giảm cân cấp tốc với các loại thuốc hay phương pháp giảm cân không an toàn nữa. Chạy bộ thể dục với máy tập chạy bộ vừa giúp săn chắc cơ bắp, đẹp tự nhiên mà còn có sức khỏe luôn ổn định và được bảo vệ tốt hơn.

Máy chạy bộ giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Máy chạy bộ giúp giảm cân nhanh mà còn rất dễ tập

Bằng cách lựa chọn các bài tập thể dục khác nhau bạn có thể tập luyện mỗi ngày mà không cần phải lê mình ra khỏi nhà trong thời tiết khắc nghiệt như hiện nay. Với máy chạy bộ giúp giảm cân bạn đã có sẵn một liệu trình tập luyện ngay tại máy với các mức độ từ dễ tới khó giúp đỡ bạn tập luyện hiệu quả hơn. Ngoài những bài tập cài đặt sẵn thì bạn cũng có thể lựa chọn mức tập tùy theo sở thích của bản thân. Không giống như các loại máy chạy bộ cơ, bạn phải tập chạy theo đường mòn và chỉ có chạy đường dài và duy trì thể lực tập luyện hàng ngày mà không hề có bước đột phá trong tập luyện.

Với máy tập chạy bộ thì mọi trở ngại đến với thân hình thon thả đều được đánh bay:

  • Thời gian luyện tập không bị gián đoạn: vì máy tập ngay trong nhà bạn có thể luyện tập bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Chạy mệt thì bạn có thể giải trí với nghe nhạc MP3, kết nối mạng, đọc báo, xem phim
  • Chạy không cần nhiều sức mà hiệu quả giảm cân vẫn cao.
  • Chạy trên máy chịu ít lực tác động lên xương, khớp nhờ thế mà giúp bạn chạy bộ an toàn nhưng vẫn đem lại hiệu quả giảm cân tốt nhất.
  • Bạn có thể thay đổi bài tập chạy bộ khác nhau để đẩy nhanh tiến độ giảm cân.

Điều khiển tất cả đều tự động, nhẹ nhàng và thú vị hơn với người tập, không những thế có thể nghe nhạc ngay trên chiếc máy chạy bộ điện hiện đại với trình nghe nhạc MP3 cùng dàn âm thanh sống động và chân thực nhất.

may-chay-bo-giup-giam-can

May chạy bộ giúp giảm cân thần tốc không gây đau đớn khó chịu

Có thể ban đầu bạn chưa quen với việc tốc độ thay đổi vậy có thể làm quen dần dần bằng cách tự thiết lập bài tập cho riêng mình, theo 1 chế độ tập riêng phù hợp, nhưng nhớ là đừng bao giờ cố sức vì nếu không nó sẽ làm phản tác dụng của máy chạy bộ và còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: 【Hỏi đáp™】Máy chạy bộ giảm cân có tốt thật không?

Máy chạy bộ giúp giảm cân nhanh thế nào?

Như các bạn biết lượng mỡ thừa trong cơ thể chúng ta được hình thành là do nguồn năng lượng trong cơ thể bị dư thừa nên chuyển hóa thành các mô mỡ. Đây là một phương pháp tích trữ năng lượng cực tốt. Chính vì thế bạn muốn giảm cân thì cần hoạt động thể chất nhiều để tiêu hao nhiều năng lượng. Khi cơ thể cần năng lượng thì lượng mỡ sẽ bị đốt cháy và chuyển hóa thành năng lượng đi nuôi cơ thể. 

Khi cơ thể bạn hoạt động với cường độ càng cao thì lượng mỡ thừa sẽ được tiêu hao càng nhiều. Khi chạy bộ trên máy tập, cơ thể bạn sẽ phải tiêu tốn một lượng calo đáng kể. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về giáo dục thể chất thì họ đã chỉ ra rằng nếu bạn chạy bộ sẽ tiêu hao lượng calo gấp đôi lần đi bộ và gấp 3 lần bơi.

Ngoài ra khi chạy bộ trên máy tập thì hiệu suất chạy bộ sẽ được nâng cao hơn. Nhờ thế mà hiệu quả đốt cháy mỡ thừa sẽ nhanh hơn. Lời khuyên tới từ các chuyên gia thể hình đều cho rằng luyện tập với máy chạy bộ điện tại nhà sẽ đẩy nhanh quá trình giảm cân của bạn gấp 2 lần so với chạy bộ ngoài đường hay công viên.

Máy chạy bộ giúp giảm cân nhanh ngay tại nhà là thiết bị vô cùng tiện ích. Chúng không chỉ hỗ trợ người thừa cân giảm cân mà còn giúp những thành viên còn lại trong gia đình cải thiện sức khỏe toàn thân cực tốt.  Đây là phương pháp vừa giúp giảm cân nhanh mà lại an toàn. Bạn cũng không cần ăn kiêng nhiều mà vẫn cho hiệu quả cực tốt. Đốt cháy mỡ thừa bằng máy chạy bộ sẽ nhanh hơn nếu bạn biết cách tập luyện và tập kiên trì mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm>>> 【Bí quyết™】Chạy bộ giảm cân hiệu quả không cần nhịn ăn

 

 
Bài xem nhiều