Quy định và Chính sách chung

26/12/2019 14:42 +07 - Lượt xem: 13231

Công ty TNHH Tech Fitness cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là những chính sách...

Công ty TNHH Tech Fitness cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là những chính sách và quy định chung mà khách hàng cần nắm rõ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Tech Fitness:
1. Quyền và trách nhiệm của bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ

Website thương mại điện tử https://techfitness.vn/ hiện trực thuộc quản lý của Công ty TNHH Tech Fitness Việt Nam. Tech Fitness là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển dòng sản phẩm thiết bị máy tập thể thao và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Website thương mại điện tử  trực thuộc quản lý của Công ty TNHH Tech Fitness Việt Nam. Tech Fitness thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về máy tập thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến xem hàng trực tiếp vẫn có thể tìm hiểu về sản phẩm và đặt trước giữ hàng thông qua website của Tech Fitness.

Website:  https://techfitness.vn/ nhằm mục đích cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, giá thành, các thông số kỹ thuật, các chính sách sau mua hàng để khách hàng tham khảo, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm trên thị trường để có thể nắm bắt thông tin tốt nhất.

Toàn bộ sản phẩm được phân phối bởi https://techfitness.vn/ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của pháp luật. Tech Fitness tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay không rõ nguồn gốc.

Tech Fitness là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng sản phẩm về máy tập thể thao và các thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn thân.

 
Bài xem nhiều