Quy định và hình thức thanh toán

22/10/2015 20:54 +07 - Lượt xem: 22540

MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN VỚI TECH FITNESSVỀ PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNGBạn có thể đặt hàng tại Tech Fitness theo 4 cách sau: Đặt hàng trực...

Khi khách hàng mua hàng tại Tech Fitness, Quý khách có thể lựa chọn một trong ba hình thức thanh toán: thanh toán trực tiếp, thanh toán bằng cách chuyển khoản,thanh toán COD. Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng của Tech Fitness để chọn hình thức thanh toán thích hợp nhất.

I/ Chi tiết các hình thức thanh toán tại Tech Fitness

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Người mua thanh toán tại địa chỉ của bên bán)

Đối với hình thức này, khách hàng đến trực tiếp showrom để chọn sản phẩm và thanh toán trước và yêu cầu nhân viên vận chuyển của Tech Fitness giao hàng và lắp đặt tận nhà theo thời gian mà Quý khách mong muốn.

  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ đã được Tech Fitness đăng tin.
  • Bước 2: Người mua đến trực tiếp showroom bán hàng gần nhất (Thông tin hệ thống chi nhánh, Quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại website chính thức của Tech Fitness: https://techfitness.vn/ )
  • Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng bằng máy quẹt thẻ tại cửa hàng và sau đó nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau: (COD – giao hàng, lắp đặt tại nhà và thu tiền tận nơi)

  • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin sản phẩm và dịch vụ đã được đăng tin trên https://techfitness.vn/
  • Bước 2: Quý khách đăng ký mua hàng online hoặc đặt hàng qua số hotline các chi nhánh, chat trên website. Cung cấp thông tin xác thực đơn hàng trên website https://techfitness.vn/
  • Bước 3: Tech Fitness gọi điện lại xác nhận đơn hàng thời gian giao hàng.
  • Bước 4: Nhân viên vận chuyển sẽ trực tiếp giao hàng đến cho Quý khách.
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng (Với hình thức thanh toán bằng thẻ, khách hàng vui lòng thông báo trước cho Tech Fitness khi xác nhận đơn hàng để nhân viên mang máy quẹt thẻ đi.)

Cách 3: Thanh toán chuyển khoản trước

Cũng giống với các bước như trên, nhưng với hình thức thanh toán này, quý khách vui lòng liên hệ đến chi nhánh mua hàng gần bạn nhất để nhận thông tin tài khoản chuyển khoản.
Sau đó chụp ảnh xác nhận chuyển khoản thành công, nội dung chuyển khoản các bạn vui lòng ghi: HỌ TÊN + SĐT + MODEL SẢN PHẨM. VD: TRAN VAN A 0912345678 TF-19.
Sau đó gửi hình ảnh xác minh thanh toán thành công cho chúng tôi, Tech Fitness xác nhận chuyển khoản và thực hiện giao hàng về cho quý khách.

II/ Đảm bảo an toàn giao dịch

Tech Fitness sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà Tech Fitness đăng sản phẩm trên https://techfitness.vn/. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công và hạn chế tối đa sự cố có thể xảy ra.

Khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi mua hàng trên https://techfitness.vn/ để Tech Fitness có thể xác nhận đơn hàng và chuyển hàng nhanh nhất cho quý khách. Điều này cũng giúp cho Tech Fitness thuận tiện hơn trong quá trình bảo hành và bảo trí sản phẩm.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà, với những khách hàng được lắp đặt miễn phí tại nhà, Quy khách vui lòng thử máy trước khi thanh toán. Với những khách hàng ở các tỉnh thành khác hiện chưa có chi nhánh Tech Fitness vui lòng kiểm tra máy móc và phụ kiện thử test máy. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 7 ngày khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Hiện tại Tech Fitness không tích hợp hình thức thanh toán online qua các cổng thanh toán trực tuyến như Bảo Kim… Vì vậy khi khách hàng nhận được thông báo thanh toán bằng hình thức này thì hãy dừng lại việc thanh toán và liên hệ với Tech Fitness nhé.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và mua sắm tại Tech Fitness!

 
Bài xem nhiều