So sánh máy chạy bộ mini và máy chạy bộ thông thường

Máy chạy bộ mini là cái tên thu hút được khá nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Vậy những sản phẩm máy đi bộ nhỏ gọn này có gì khác biệt so với các sản phẩm máy chạy bộ thông thường, hãy khám phá cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

So sánh máy chạy bộ mini và máy chạy bộ thông thường 

Về thiết kế

Đây có lẽ là điểm khác biệt đầu tiên phải kể đến giữa các sản phẩm máy chạy bộ mini và máy chạy bộ thông thường. Theo đó, nếu như các sản phẩm máy chạy bộ thông thường có kích thước tiêu chuẩn và có thể phù hợp với mọi đối tượng thì máy chạy bộ mini lại có kích thước khá nhỏ gọn.

Tuy vậy, bên cạnh những ưu điểm như nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ gấp gọn và di chuyển thì kích thước nhỏ gọn của máy đi bộ mini lại vô tình tạo ra một vài nhược điểm cho máy. Cụ thể như sau:

  • Kích thước của máy chạy bộ mini có thể không phù hợp với các đối tượng có vóc dáng cao lớn.
  • Kích thước của máy chạy bộ mini có thể khiến người tập bị bó buộc, hạn chế và khó có được những buổi tập như chạy bộ ngoài trời - Điều mà đa phần máy chạy bộ kích thước tiêu chuẩn đã làm được.
  • Kích thước của máy chạy bộ mini có thể gây những áp lực lên xương khớp do người tập không thể tập với tư thế chuẩn.

Thiết kế của thảm chạy mini cần đảm bảo cho những bước chạy khỏe khoắn nhất

Về chủng loại

Nếu như máy chạy bộ kích thước tiêu chuẩn có đa dạng các dòng sản phẩm như máy chạy bộ cơ năng, máy chạy bộ điện đa năng, máy chạy bộ điện đa năng thì máy chạy bộ lại khá hạn chế chủng loại. Theo đó, bạn sẽ rất khó có thể mua được một chiếc máy chạy bộ mini với động cơ điện và đầy đủ các chức năng hiện đại. Nói như vậy bởi đa phần các sản phẩm máy chạy bộ mini chỉ thuộc dòng cơ năng hoặc nếu điện năng cũng chỉ là máy đơn năng.

Như vậy, có thể thấy việc bạn chấp nhận mua máy chạy bộ mini cũng đồng nghĩa với việc đánh đổi các tính năng hiện đại gần với các xu hướng chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. 

Với đa nạng chủng loại, máy chạy bộ mini đem đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất

Về động cơ

Khác với các dòng máy chạy bộ hiện đại kích thước tiêu chuẩn, máy chạy bộ mini không có được khối động cơ mạnh mẽ. Trên thực tế, các loại máy chạy bộ mini có công suất khá nhỏ, chỉ giao động trong khoảng từ 2 - 2,5 HP. Thậm chí, có những chiếc máy chạy bộ mini còn có công suất dưới 2HP.

Với trang bị động cơ như trên, bạn sẽ rất khó có được những bước chạy chân thực bởi tốc độ chạy sẽ chỉ nằm trong khoảng 10km/h trong khi máy chạy bộ thông thường có thể đạt tới tốc độ 18km/h. Không những vậy, với động cơ ở mức thấp như vậy, bạn sẽ bị hạn chế khả năng tập luyện rất nhiều nếu như thường xuyên tập luyện với cường độ cao.

Thêm nữa, nếu bạn không cân đối và có chế độ tập luyện khoa học và liên tục tập luyện với cường độ cao thì máy sẽ rất dễ bị quá tải, xuống cấp, hỏng hóc hay thậm chí là cháy nổ.  Như vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định sở hữu một chiếc máy chạy bộ mini tại nhà, đặc biệt là khi bạn đã quen với việc tập luyện nâng cao.

Động cơ mạnh mẽ chắp bước những chuyển động 

Về tính năng

Tính năng là điểm mà máy chạy bộ mini yếu hơn khá nhiều so với máy chạy bộ thông thường với kích thước tiêu chuẩn. Theo đó, nếu như các sản phẩm máy chạy bộ thông thường có thể được trang bị nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ tối đa cho người tập thì máy chạy bộ mini lại khá hạn chế. Bạn sẽ rất khó để có thể trải nghiệm các tính năng tập luyện đỉnh cao như nâng dốc, đĩa xoay eo, massage,... (đối với máy chạy bộ điện đa năng) khi sử dụng máy chạy bộ mini.

Trên thực tế, các sản phẩm máy chạy bộ nhỏ gọn thường được tối giản các tính năng để có thể có kích thước nhỏ nhất có thể. Do vậy, đa phần máy chạy bộ mini thường là máy chạy bộ cơ năng và nếu có là máy chạy bộ điện năng thì chỉ dừng lại ở dòng máy chạy bộ điện mini đơn năng.

Tính năng máy chạy bộ mini có phần hạn chế so với máy chạy bộ có kích thước tiêu chuẩn

Về tải trọng

Tải trọng của máy chạy bộ mini là khả năng chịu lực và chống đỡ với khối lượng của người tập. Tải trọng của máy khác hoàn toàn so với khối lượng của máy. Nếu xét về khối lượng, những chiếc máy  chạy bộ gấp gọn chắc chắn sẽ chiếm ưu thế hơn so với máy chạy bộ thông thương. Tuy nhiên, xét về tải trọng, máy chạy bộ mini lại kém xa so với máy chạy bộ kích thước tiêu chuẩn.

Với kích thước nhỏ, tải trọng những chiếc máy chạy bộ mini có phần thấp hơn so với các loại máy chạy bộ kích thước tiêu chuẩn. Cụ thể, nếu như những chiếc máy chạy bộ thông thường có thể chịu được tải trọng lên đến hơn 100kg thì tải trọng của máy chạy bộ mini chỉ khiêm tốn dừng lại ở mức 50 - 60kg. Với tải trọng này, máy chạy bộ mini có thể gây ra không ít bất tiện với người sử dụng, đặc biệt là đối với các gia đình đông thành viên.

Tải trọng của máy chạy bộ mini cũng chính là một điểm hạn chế khiến máy không thể tiếp cận được với các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tập luyện giảm cân. Và nếu bạn thực sự muốn mua máy chạy bộ mini, hãy chắc chắn mình có trọng lượng từ 60kg đổ xuống và chỉ tập luyện các bài tập cơ bản nhẹ nhàng.

Về thảm chạy

Máy chạy bộ nhỏ gọn có tải trọng tương đối thấp, gây hạn chế khá nhiều cho người tập. Là dòng máy chạy bộ chạy bộ nhỏ gọn nên mọi chi tiết trên máy chạy bộ mini đều được thiết kế, tối ưu để có kích thước nhỏ nhất có thể. Mục đích của việc là để thiết bị gọn nhẹ và tiết kiệm không gian nhất có thể. Và thảm chạy cũng không phải ngoại lệ. Độ rộng thảm chạy của các loại máy chạy bộ mini khá nhỏ, thường chỉ giao động trong khoảng 35 - 60cm.

Với kích thước thảm chạy như vậy, bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong các buổi luyện tập. Không những vậy, kích thước thảm chạy nhỏ hẹp cũng khiến cho các bước chạy của bạn không được thoải mái có thể gây áp lực lên bàn chân khiến các khớp xương không được co duỗi và gây ra các bệnh về xương khớp.

Do vậy, cần tránh tuyệt đối việc sử dụng máy chạy bộ mini cho người lớn tuổi hoặc thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển và chưa hoàn thiện về xương khớp.

Kích thước máy chạy bộ mini nhỏ thường nhỏ và phù hợp với các chị em phụ nữ

👉👉👉 Tìm hiểu thêm: Top 3 máy chạy bộ phòng gym được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

Về mức giá

Với những điểm hạn chế hơn rất nhiều so với máy chạy bộ thông thường, máy chạy bộ mini cũng có mức giá tương đương với mức giá. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm máy chạy bộ mini giá rẻ. Mức giá máy chạy bộ mini có thể giao động từ 3 đến 10 triệu đồng.

Đa phần các sản phẩm máy chạy bộ mini có mức giá thấp nhưng vẫn có những sản phẩm có mức giá cao xấp xỉ với máy chạy bộ thông thường. Đây thường là các sản phẩm máy chạy bộ mini đang được phát triển bởi các thương hiệu điện tử uy tín như Xiaomi, Tech Fitness,... nên có chất lượng khá tốt.

Tuy vậy, với tính chất là dòng máy mới nên sẽ rất khó tránh khỏi những nhược điểm phát sinh trong quá trình tập luyện nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Về hiệu quả tập luyện

Hiệu quả tập luyện cũng là yếu tố nhiều người quan tâm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sở hữu máy chạy bộ mini. Đây là việc hoàn toàn dễ hiểu bởi với kích thước nhỏ, máy có thể gây ra những bất tiện nhất định. Tuy vậy, hiệu quả máy chạy bộ mini đem đến cho người tập cũng không quá tệ, bạn vẫn sẽ có những lợi ích tương tự như khi tập luyện với máy chạy bộ thông thường.

Nhưng những lợi ích này có thể sẽ chỉ đạt được khi bạn lựa chọn được sản phẩm thực sự phù hợp với bản thân, chất lượng tốt và được mua tại các địa chỉ kinh doanh máy chạy bộ uy tín.

Máy chạy bộ Tech Fitness - TF Mini 3 Sản phẩm máy chạy bộ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Lựa chọn máy chạy bộ mini hay máy chạy bộ thông thường phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân mình. Nếu còn thắc mắc, hãy truy cập trang chủ của Tech Fitness để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung liên quan
Máy chạy bộ dưới 5 triệu có nên mua không?
Máy chạy bộ dưới 5 triệu có nên mua không?
Máy chạy bộ cơ đang là một trong những lựa chọn để rèn luyện sức khỏe tại nhà, thế chọn loại nào là tốt hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
[Review] Đánh giá máy chạy bộ cơ có tốt không?
[Review] Đánh giá máy chạy bộ cơ có tốt không?
“Máy chạy bộ cơ là gì? Máy chạy bộ cơ có tốt không?” là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng thời gian qua. Hãy cùng nhau giải đáp nha.
Máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện: Loại nào đáng trải nghiệm hơn?
Máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện: Loại nào đáng trải nghiệm hơn?
Lựa chọn máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện là một trong những băn khoăn mà nhiều người quan tâm trước khi đưa ra quyết định sở hữu.
Lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ trên các trang thanh lý máy chạy bộ
Lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ trên các trang thanh lý máy chạy bộ
Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy chạy bộ điện thanh lý nhưng lại băn khoăn không biết những sản phẩm này có thực sự an toàn và có những lưu ý gì khi mua bán thanh lý máy chạy bộ cũ thì hãy theo dõi trọn vẹn bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn toàn bộ những tips mua máy chạy bộ thanh lý an toàn nhất.
Giải đáp: Máy chạy bộ trên không có tốt không?
Giải đáp: Máy chạy bộ trên không có tốt không?
Máy chạy bộ trên không là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách các thiết bị rèn luyện sức khỏe được mọi người ưa chuộng. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tác dụng cũng như chất lượng của máy chạy bộ. Vậy hãy đọc bài viết đây để bạn có thể trả lời được những câu hỏi như “Máy chạy bộ trên không có tốt không?”, “Máy chạy bộ trên không có tác dụng gì?”.
Top 5 địa chỉ bán máy chạy bộ tại Hà Nội cực đáng trải nghiệm
Top 5 địa chỉ bán máy chạy bộ tại Hà Nội cực đáng trải nghiệm
Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán máy chạy bộ tốt tại Hà Nội uy tín để mua một chiếc máy chạy bộ chuẩn thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn top những địa chỉ bán máy chạy bộ có 1-0-2 tại Hà Nội để bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.
Danh mục tin
Sản phẩm bạn quan tâm
Chi nhánh miền Bắc
TECH FITNESS – HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI 745 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội Hotline: 0919 365 889 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – CHƯƠNG MỸ- HÀ NỘI Số 8 - Tổ 2 Xuân Hà - TT. Xuân Mai - Chương Mỹ - Hà Nội Hotline: 0919 365 889 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – SƠN TÂY - HÀ NỘI 88 Phố Thanh Vị - P. Sơn Lộc - TX.Sơn Tây - Hà Nội Hotline: 0973 144 866 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẮC TỪ LIÊM - HÀ NỘI 68 Phố Nhổn - P. Tây Tựu - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội Hotline: 0988 663 382 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – PHẠM VĂN ĐỒNG - HÀ NỘI 129(152 cũ) Phạm Văn Đồng - P.Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội Hotline: 0912 195 197 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – THANH XUÂN - HÀ NỘI 41 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội Hotline: 1800 1132 Hotline: 0947 616 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẮC NINH 186 Nguyễn Văn Cừ - P. Võ Cường - TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh Hotline: 1800 1132 Hotline: 0344 042 555 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẮC GIANG 463 Đường Lê Lợi - P. Hòang Văn Thụ - TP. Bắc Giang - Bắc Giang Hotline: 1800 1132 Hotline: 0966 322 281 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HƯNG YÊN Gần Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên Hotline: 1800 1132 Hotline: 0357 125 666 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẢI DƯƠNG 1 43 Đường Thanh Niên - P.Hải Tân - TP.Hải Dương - Hải Dương Hotline: 1800 1132 Hotline: 0987 464 162 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẢI DƯƠNG 2 12-14-16 Nhà Máy Sứ - Đường Phạm Ngũ Lão - Thành Phố Hải Dương Hotline: 1800 1132 Hotline: 0966 356 226 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẢI PHÒNG 205 Đường Lạch Tray - Quận Ngô Quyề Hải Phòng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0961 365 889 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HÀ NAM 86 Châu Cầu - P. Minh Khai - TP. Phủ Lý - Hà Nam Hotline: 1800 1132 Hotline: 0987 667 775 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – THÁI BÌNH 413 Trần Hưng Đạo - Phường Trần Hưng Đạo - Thành phố Thái Bình - Thái Bình Hotline: 1800 1132 Hotline: 090 217 2486 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – NAM ĐỊNH 447 Trường Chinh - Phường Thống Nhất - Tp. Nam Định - Nam Định Hotline: 1800 1132 Hotline: 0839 916 386 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – NINH BÌNH 687 Nguyễn Công Trứ - Phường Bích Đào - Thành phố Ninh Bình - Ninh Bình Hotline: 1800 1132 Hotline: 0947 534 223 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẮC KẠN Số 2 Võ Nguyên Giáp - Tổ 1 - Phường Sông Cầu, - TP. Bắc Kạn - Bắc Kạn Hotline: 1800 1132 Hotline: 0964 073 110 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HÒA BÌNH 1129 Đường An Dương Vương - Tổ 2 - Phường Thống Nhất - Tp.Hòa Bình - Hòa Bình Hotline: 1800 1132 Hotline: 091 227 0471 - 0397 376 075 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – PHÚ THỌ 963 - 965 Đại Lộ Hùng Vương - Phường Thọ Sơn - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ Hotline: 1800 1132 Hotline: 0976 917 937 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẠ LONG(QUẢNG NINH) 157 Trần Phú - Phường Cao Xanh - Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh Hotline: 1800 1132 Hotline: 0946 382 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – THÁI NGUYÊN 397 Đường CMT8 - Phường Gia Sàng - Thành phố Thái Nguyên - Thái Nguyên Hotline: 1800 1132 Hotline: 0949 890 333 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – VĨNH PHÚC 117 Trần Phú - Phường Liên Bảo - Thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc Hotline: 1800 1132 Hotline: 0912 916 935 Xem Bản Đồ
Chi nhánh miền Trung
TECH FITNESS – ĐÀ NẴNG 152 Phan Đăng Lưu, - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0917 079 047 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐÀ LẠT(LÂM ĐỒNG) 233 Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0989 622 980 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐỨC TRỌNG(LÂM ĐỒNG) 551 QL20 (đối diện trường cấp ba Đức Trọng) - TT. Liên Nghĩa - H. Đức Trọng - Lâm Đồng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0989 622 980 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐẮK LẮK 69 Trần Nhật Duật - Phường Tân Lợi -TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk Hotline: 1800 1132 Hotline: 0966 114 747 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐĂK MIL(ĐẮK NÔNG)K 120 Nguyễn Tất Thành - Thị trấn Đắk Mil - Đắk Nông Hotline: 1800 1132 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – GIA LAI 125 Phạm Văn Đồng - P. Hoa Lư - TP. Pleiku, Gia Lai Hotline: 1800 1132 Hotline: 0988 267 771 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HUẾ 74 Hùng Vương - TP. Huế - Thừa Thiên – Huế Hotline: 1800 1132 Hotline: 0989 456 106 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – NGHỆ AN Tầng 1 Chung Cư Tân Phúc - Đ.Lê Mao Kéo Dài - P. Vinh Tân - TP.Vinh - Nghệ An Hotline: 1800 1132 Hotline: 0947 356 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – THANH HÓA 1 205 Dương Đình Nghệ - P. Tân Sơn - TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa Hotline: 1800 1132 Hotline: 0942 243 999 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – THANH HÓA 2 711 Nguyễn Trãi - Phường Phú Sơn - Thành Phố Thanh Hóa Hotline: 1800 1132 Hotline: 0942 243 999 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – QUẢNG NAM 191 Hùng Vương - P. An Mỹ - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam Hotline: 1800 1132 Hotline: 977 616 355 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – QUẢNG TRỊ 82 Quốc Lộ 9(Ngã tư quốc lộ 9 và Hùng Vương) - Phường 1 - Thành phố Đông Hà, Quảng Trị Hotline: 1800 1132 Hotline: 0981 818 486 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – QUẢNG NGÃI 817 Quang Trung - Phường Nghĩa Chánh - Thành phố Quảng Ngãi - Quảng Ngãi Hotline: 1800 1132 Hotline: 0929 263 456 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BÌNH ĐỊNH 232 Nguyễn Thái Học, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định Hotline: 1800 1132 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐẮK LẮK 69 Trần Nhật Duật - Phường Tân Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk Hotline: 1800 1132 Hotline: 0966 114 747 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HUẾ 74 Hùng Vương – TP.Huế Hotline: 1800 1132 Hotline: 0989 456 106 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HUẾ 2 12 Hoàng Quốc Việt, Phường An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên – Huế Hotline: 1800 1132 Hotline: 0789 626 777 Xem Bản Đồ
Chi nhánh miền Nam
TECH FITNESS – TP. HỒ CHÍ MINH 295 Cộng Hoà – Phường 13 – Q.Tân Bình – TP.HCM Hotline: 1800 1132 Hotline: 0913 915 935 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – QUẬN 7(HỒ CHÍ MINH) 1152 Huỳnh Tấn Phát - P. Tân Phú - Quận 7 - Hồ Chí Minh Hotline: 1800 1132 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – NHA TRANG 859 Lê Hồng Phong(Đối diện ngân hàng ACB) -P. Phước Long - TP. Nha Trang - Khánh Hòa Hotline: 1800 1132 Hotline: 0946 285 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – THỦ DẦU MỘT (BÌNH DƯƠNG) 224 Đường 30/4 – Phường Chánh Nghĩa – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương Hotline: 1800 1132 Hotline: 0949 893 555 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – THUẬN AN(BÌNH DƯƠNG) 25/1/15 Đường DT743B - p. Bình Hòa - TP. Thuận An – Bình Dương Hotline: 1800 1132 Hotline: 0945 823 826 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BÌNH PHƯỚC 382 Phú Riềng Đỏ – Phường Tân Bình – Thị xã Đồng Xoài – Bình Phước Hotline: 1800 1132 Hotline: 0988 246 877‬‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – PHÚ YÊN 203 Nguyễn Tất Thành - Phường 2 - Tuy Hòa - Phú Yên Hotline: 1800 1132 Hotline: 0988 246 877‬‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẾN TRE 27A Đại Lộ Đồng Khởi – Phường Phú Tân – Thành phố Bến Tre – Bến Tre Hotline: 1800 1132 Hotline: 0982 037 900 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – CẦN THƠ 397 Đường 30/4 – Phường Hưng Lợi – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ Hotline: 1800 1132 Hotline: 0941 298 666 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐỒNG THÁP 16C Điện Biên Phủ – Phường Mỹ Phú – Thành phố Cao Lãnh – Đồng Tháp Hotline: 1800 1132 Hotline: 0973 790 888‬‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – LONG THÀNH (ĐỒNG NAI) 493 Lê Duẩn - Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành - Huyện Long Thành - Đồng Nai Hotline: 1800 1132 Hotline: 0948 225 227 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BIÊN HÒA (ĐỒNG NAI) 155 Đồng Khởi – KP6 – Phường Tam Hiệp – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai Hotline: 1800 1132 Hotline: 0949 409 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – KIÊN GIANG 661 Đường Nguyễn Trung Trực - Phường An Hòa - Thành phố Rạch Giá - Kiên Giang Hotline: 1800 1132 Hotline: 0948 938 678 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – LONG AN 93 Quốc lộ 1A – Phường 5 – Thành phố Tân An – Long An Hotline: 1800 1132 Hotline: 0983 920 777 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – TIỀN GIANG 334 Ấp Bắc – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang Hotline: 1800 1132 Hotline: 0942 087 666 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẬU GIANG 35-37 Đường 30/4 - Phường 1 - TP. Vị Thanh - Hậu Giang Hotline: 1800 1132 Hotline: 0968 331 032 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – AN GIANG 868 Trần Hưng Đạo - Phường Bình Khánh - Thành phố Long Xuyên - An Giang Hotline: 1800 1132 Hotline: 0339 796 066 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – TÂY NINH 801 - 803 Đường CMT8 - Phường 3 - Thành phố Tây Ninh - Tây Ninh Hotline: 1800 1132 Hotline: 0276 6280 888‬‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – VĨNH LONG 16B Đinh Tiên Hoàng - Phường 8 - TP. Vĩnh Long - Vĩnh Long Hotline: 1800 1132 Hotline: 0943 140 567‬‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – VŨNG TÀU 107 CMT8, Phường Long Hương - Thành phố Bà Rịa - Bà Rịa – Vũng Tàu Hotline: 1800 1132 Hotline: 0979 671 819 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – TRÀ VINH 90 Nguyễn Đáng, Khóm 6, Phường 7, TP Trà Vinh Hotline: 1800 1132 Hotline: 0949 825 835 - 0949 825 835 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – SÓC TRĂNG 180 Lê Hồng Phong - Phường 3 - Thành phố Sóc Trăng - Sóc Trăng Hotline: 1800 1132 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẠC LIÊU 356 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Bạc Liêu - Bạc Liêu Hotline: 1800 1132 Hotline: 0927 170 999 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẬU GIANG SẮP KHAI TRƯƠNG Hotline: 1800 1132 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – CÀ MAU 155B Nguyễn Tất Thành - Phường 8 - Thành phố Cà Mau - Cà Mau Hotline: 1800 1132 Hotline: 0942 825 826 Xem Bản Đồ

Bản quyền © 2021 Tech Fitness - Đẳng Cấp & Tin Cậy

So sánh sản phẩm