[Chia sẻ] Chạy bộ giảm mỡ bụng thần tốc

Không tốn kém, không đau đớn, hiệu quả giảm mỡ thừa nhanh đó chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp chạy bộ giảm mỡ bụng mà được chính các chuyên gia giảm cân đều phải công nhận. Phương pháp cũ nhưng cách thức hoàn toàn mới dựa theo những nghiên cứu khoa học về cơ thể con người sẽ đảm bảo cho bạn một phương pháp giảm cân thần tốc mà vô cùng tiết kiệm chi phí.

Chạy bộ có giảm mỡ bụng không?

Béo bụng là một dạng thừa cân mà lượng mỡ thừa tích tụ nhiều tại vùng bụng, khiến vòng eo của bạn phát phì vô cùng mất thẩm mỹ. Béo bụng thường hay tập trung ở những người làm văn phòng, ít vận động, và tình trạng này cũng tăng theo độ tuổi, càng lớn tuổi thì tình trạng béo phì thừa cân càng phổ biến. Với sự phát triển của y khoa cùng với công nghệ thì hiện nay có khá nhiều phương pháp giảm béo bụng như hút mỡ, phẫu thuật thẩm mỹ, thắt dạ dày… Tuy các phương pháp này giảm cân nhanh nhưng lại vô cùng tốn kém, và gây ra những di chứng không tốt cho sức khỏe con người.

Chạy bộ giảm mỡ bụng là phương pháp giảm cân lành mạnh và an toàn với sức khỏe

Chạy bộ giảm mỡ bụng là phương pháp giảm cân lành mạnh và an toàn với sức khỏe

Chạy bộ giảm mỡ bụng cũng là phương pháp giảm mỡ bụng có từ khá lâu nhưng cách thức tiêu hao mỡ thừa là hoàn toàn dựa theo cách thức tự nhiên. Phương pháp giảm cân này không chỉ giúp tiêu hao mỡ thừa mà còn có tác dụng giúp bạn tăng cường sức khỏe toàn thân cực tốt. Khi bạn chạy thể dục cơ thể sẽ chuyển hóa mỡ thừa trong cơ thể thông qua đường bài tiết và qua hơi thở của người tập. Cách đốt mỡ thừa hoàn toàn tự nhiên này còn kéo theo một lượng lớn độc tố ra ngoài cơ thể, sau khi chạy thể dục bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và khoan khoái hơn rất nhiều.

Các bài tập chạy bộ giảm mỡ bụng chỉ là bài tập chạy bộ không có yêu cầu cao về kỹ thuật, vì thế ngay cả trẻ nhỏ đến người cao tuổi trong gia đình đều có thể áp dụng phương pháp giảm cân này. Nếu mỗi lần chạy bộ đúng cách bạn có thể giải phóng 600-800 calories ra khỏi cơ thể. Đây cũng là phương pháp giảm béo bụng nhanh mà không gây ra chảy xệ, nhăn nheo vùng bụng mà còn mang đến cho bạn một vòng eo thon gọn, săn chắc. Bởi vì khi bạn chạy một phần lượng mỡ thừa sẽ được chuyển hóa thành các sợ cơ, lớp da bên ngoài sẽ co dãn đàn hồi tốt hơn nhờ thế mà với những người giảm béo bụng bằng phương pháp này luôn có một vòng eo con kiến, vô cùng hút mắt người nhìn.

Chạy bộ giảm mỡ bụng, giảm béo hiệu quả và an toàn

Bài tập chạy bộ tuy đơn giản nhưng từ lâu nhân dân ta đã biết áp dụng phương  pháp này vào để cải thiện và bảo vệ sức khỏe của cơ thể. Chạy thể dục là một phương thức vận động tự nhiên như một bản năng của con người giúp rèn luyện cơ xương toàn thân làm tăng cường sự dẻo dai trong cơ thể. Công dụng tuyệt vời nếu bạn chăm chỉ tập luyện chạy bộ mỗi ngày đó chính là đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, rèn luyện và thúc đẩy các cơ quan trong cơ thể chúng ta hoạt động tốt hơn nhờ thế mà hệ miễn dịch cũng được tăng cao có thể tránh được tác động tiêu cực  từ môi trường bên ngoài.

Chạy bộ giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn hơn khi tập trên máy chạy bộ

Chạy bộ giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn hơn khi tập trên máy chạy bộ

Chạy bộ giảm mỡ cũng theo cơ chế chạy thể dục tăng cường sức khỏe nhưng cường độ nâng cao hơn để tạo ra đủ lực để chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng để cơ thể sử dụng. Khi bạn chạy bộ ngoài năng lượng được lấy từ nguồn thức ăn cung cấp cho cơ thể mà còn có thể đốt cháy mỡ thừa thông qua phản ứng hóa học để sinh ra nhiệt và CO2 vì thế mà chạy bộ có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Điều đó giả thích lý do vì sao khi chạy bộ bạn cần phải thở nhanh, mồ hôi toát ra ngoài nhiều và thèm ăn hơn.

Khi chạy bộ giảm mỡ bụng nếu bạn có một chế độ ăn uống khoa học cùng với chế độ tập luyện khoa học để đảm bảo năng lượng tiêu hao nhiều hơn năng lượng hấp thụ thì quá trình giảm béo bụng của bạn sẽ nhanh hơn. Cơ chế giảm cân này đều hoàn toàn theo nguyên lý vận động tự nhiên của con người vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của cơ thể, ngoài ra còn giúp bảo vệ cơ thể một cách toàn diện, vì thế chạy thể dục giảm cân hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người.

Chạy bộ đúng cách để giảm mỡ bụng cho nam và nữ

Béo bụng sẽ khiến vóc dáng của bạn sẽ bị mất cân đối, tình trạng mỡ thừa không chỉ làm giảm thẩm mỹ với vóc dáng mà còn gây ra những biến chứng không tốt cho sức khỏe con người. Tình trạng vòng 2 chảy xệ với lớp ngấn mỡ dày và xồ xề chính là mối lo ngại lớn cho mọi người. Dù là nam, nữ hay những người cao tuổi thì phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất chính là mối quan tâm lớn nhất ngay lúc này.

Như các bạn đã biết ở rên chạy bộ giảm mỡ bụng là phương pháp giảm béo bụng vừa nhanh và an toàn cho tất cả mọi người. Bài tập chạy bộ thì đơn giản rồi nhưng chạy bộ để giảm mỡ bụng thì cần phải tập luyện đúng cách và chỉ dẫn của chuyên gia giảm cân thì mới mang đến hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp chạy bộ giảm mỡ bụng phù hợp cho cả nam và nữ tập luyện

Phương pháp chạy bộ giảm mỡ bụng phù hợp cho cả nam và nữ tập luyện

Cũng giống như chạy bộ, đi bộ có tác dụng đến sức khỏe và vóc dáng con người. Đi bộ cũng có thể giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất. Để cơ thể có thể đánh tan mỡ thừa nhanh chúng ta cần phải tác động lực vừa đủ để có thể chuyển hóa mỡ thừa sang dạng cơ, vì thế các bài tập cần cường độ nhanhh và liên tục. Khi chạy bộ giảm béo bụng nên chọn những bài tập với tốc độ từ 10km/h trở lên, tùy theo thể lực của từng người mà chọn mức chạy bộ phù hợp cho từng người. Hay có thể nói đơn giản bạn nên vận động hết sức với cường độ liên tục, với bài tập như vậy bạn sẽ nhịp thở nhanh, cơ thể thoát mồ hôi nhiều, hệ bài tiết cũng làm việc tốt hơn vì thế có thể đốt cháy lượng mỡ nhiều hơn. Khi bạn vận động nhanh và thường xuyên cũng có tác động giúp các nhóm cơ được rèn luyện và trở nên săn chắc hơn.

Chạy bộ giảm mỡ bụng đúng cách thì mỗi buổi tập bạn chỉ có thể duy trì được khoảng thời gian 30 -40 phút là cần phải nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục. Phương pháp giảm cân tốt nhất hiện nay chính là tập luyện với máy chạy bộ điện tại nhà. Khi tập với máy bạn mọi tác động gây cản trở cho tập luyện như môi trường, gió  bụi, đường chạy cứng nhiều vật cản đều được bỏ qua thúc đẩy quá trình tập luyện nhanh hơn. Tập trên máy bạn còn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân bạn. Vì thế đây là phương pháp giảm cân tốt nhất cho tất cả bạn nam và nữ tập luyện tại nhà giúp thúc đẩy hiệu quả giảm cân nhanh và an toàn.

Giảm mỡ bụng bằng máy chạy bộ đúng cách

Máy chạy bộ điện là thiết bị hỗ trợ tập luyện thể dục hiện đại nhất, vô cùng tiện ích. Tập luyện trên máy với sự điều khiển của máy băng chạy sẽ tự chuyển động, thảm chạy ma sát tốt, êm chân vì thế bạn chỉ cần tập trung sức lực để chạy mà không cần lo lắng về vật cản từ môi trường bên ngoài như cát bụi, thời tiết, con người… Trong bạn tập trung cao độ thì thể lực của bạn cũng được duy trì tốt và lâu dài hơn. Vì thế để giảm cân nhanh thì chạy thể dục với máy chạy bộ điện chính là giải pháp giảm cân hiệu quả và tốt nhất cho tất cả mọi đối tượng.

Chạy bộ giảm mỡ bụng trên máy bạn có thể kiểm tra lượng calo tiêu hao mỗi ngày

Chạy bộ giảm mỡ bụng trên máy bạn có thể kiểm tra lượng calo tiêu hao mỗi ngày

Chạy bộ giảm mỡ bụng đúng cách trên máy chạy bộ điện thì việc đầu tiên là bạn cần phải học cách điều chỉnh máy tập của gia đình. Máy tập được thiết kế khá hiện đại với nhiều nút điều khiển cùng với chức năng tập luyện riêng vì thế trước khi tập với máy để đảm bảo ban toàn thì bạn nên nhờ chuyên gia máy tập chỉ dẫn chi tiết và học thuộc lòng các kỹ năng điều khiển máy. Biết cách sử dụng để bạn tránh bỏ sót, bỏ qua các chức năng của máy tập nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho mục đích giảm cân của bạn.

Máy chạy bộ điện có khá nhiều chức năng tập luyện nhưng nếu muốn giảm cân, giảm béo bụng thì bài tập chạy bộ giảm mỡ bụng và gập bụng là hai bài tập chính sẽ tập trung giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh nhất. Trước khi chạy bộ trên máy bạn cần phải tập kỹ bài khởi động sẽ giúp ích trong việc tăng sức mạnh cơ bắp, giúp máu lưu thông tốt, các nhóm cơ phối hợp với nhau để quá trình vận động của bạn luôn linh hoàn và bền sức.

Chạy bộ giảm mỡ, giảm cân với máy chạy bộ bạn chỉ cần chú ý an toàn khi tập với máy bằng cách cài khóa từ trước khi tập, bước nên băng chạy cần bám chắc vào tay vịn, khi đã giữ được thăng bằng không nên bám vào tay ảnh hưởng không tốt tới vóc dáng. Bắt đầu chạy nên chọn vận tốc chậm để cơ thể làm quen với tốc độ. Khi chạy trên máy tập bạn vẫn cần đảm bảo chuẩn về dáng chạy cũng như cách lấy hơi khi chạy để bảo vệ khớp xương tránh khỏi áp lực lớn, và thúc đẩy hiệu quả tập luyện tốt hơn.

Nhờ có sự hỗ trợ của máy mà bài tập chạy bộ giảm mỡ bụng, giảm cân nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà giúp giảm cân an toàn và hiệu quả. Không chỉ có tác dụng giảm cân mà tập trên máy cũng rất tốt cho sức khỏe vì thế bạn nên khuyến khích người thân nên tập luyện nhiều với máy tập tại nhà để rèn luyện và bảo vệ sức khỏe tránh khỏi bệnh tật ốm đau.

Nội dung liên quan
4 nhóm thực phẩm nên tránh khi tập với máy chạy bộ
4 nhóm thực phẩm nên tránh khi tập với máy chạy bộ
Dù là chạy ngoài đường hay luyện tập bằng máy tập chạy bộ tại nhà thì bạn cũng cần phải giảm thiểu việc sử dụng các thực phẩm sau đây nhé:
5 điều cần chú ý khi luyện tập với máy chạy bộ điện
5 điều cần chú ý khi luyện tập với máy chạy bộ điện
Luyện tập thường xuyên với máy sẽ đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe và vóc dáng cho người tập. Tuy nhiên muốn luyện tập có hiệu quả thì bạn nên có những phương pháp luyện tập khoa học và đúng cách.
5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc máy chạy bộ tại nhà
5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc máy chạy bộ tại nhà
Dân số tăng nhanh, môi trường ô nhiễm, thời tiết thay đổi thất thường vì thế chạy bộ không còn là môi trường lý tưởng cho bạn chạy bộ. Chính vì thế đầu tư một chiếc máy chạy bộ tại nhà là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.
Danh mục tin
Sản phẩm bạn quan tâm
Chi nhánh miền Bắc
TECH FITNESS – PHẠM VĂN ĐỒNG 152 Phạm Văn Đồng - P.Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội Hotline: 0912 195 197 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HÀ NỘI 41 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội Hotline: 1800 1132 Hotline: 0947 616 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẮC GIANG 435 Đường Lê Lợi - P. Hòang Văn Thụ - TP. Bắc Giang - Bắc Giang Hotline: 1800 1132 Hotline: 0966 322 281 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HƯNG YÊN Gần Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên Hotline: 1800 1132 Hotline: 0357 125 666 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẮC NINH 186 Nguyễn Văn Cừ - P. Võ Cường - TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh Hotline: 1800 1132 Hotline: 0344 042 555 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẢI PHÒNG 1 10 Hồ Sen - P. Trại Cau - Q. Lê Chân - Hải Phòng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0975 666 156 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẢI PHÒNG 2 231 Lạch Tray - P. Đổng Quốc Bình - Q. Ngô Quyền - Hải Phòng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0947 696 999 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẢI DƯƠNG 43 Đường Thanh Niên - P.Hải Tân - TP.Hải Dương - Hải Dương Hotline: 1800 1132 Hotline: 0987 464 162 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HÀ NAM 86 Châu Cầu - P. Minh Khai - TP. Phủ Lý - Hà Nam Hotline: 1800 1132 Hotline: 0987 667 775 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẮC KẠN Số 2 Võ Nguyên Giáp, Tổ 1, Phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn Hotline: 1800 1132 Hotline: 0964 073 110 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HÒA BÌNH 420 An Dương Vương - P. Thái Bình - TP. Hòa Bình - Hòa Bình Hotline: 1800 1132 Hotline: 0912 270 471 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – NAM ĐỊNH 447 Trường Chinh - Phường Thống Nhất - Thành phố Nam Định - Nam Định Hotline: 1800 1132 Hotline: 0941 298 666 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – NINH BÌNH 687 Nguyễn Công Trứ - Phường Bích Đào - Thành phố Ninh Bình - Ninh Bình Hotline: 1800 1132 Hotline: 0947 534 223 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – PHÚ THỌ 965 Đại Lộ Hùng Vương - Phường Thọ Sơn - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ Hotline: 1800 1132 Hotline: 0976 917 937 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HẠ LONG(QUẢNG NINH) 157 Trần Phú - Phường Cao Xanh - Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh Hotline: 1800 1132 Hotline: 0946 382 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – THÁI NGUYÊN 397 Đường CMT8 - Phường Gia Sàng - Thành phố Thái Nguyên - Thái Nguyên Hotline: 1800 1132 Hotline: 0949 890 333 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – VĨNH PHÚC 117 Trần Phú - Phường Liên Bảo - Thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc Hotline: 1800 1132 Hotline: 0912 916 935 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐIỆN BIÊN 20 Tổ dân số 10 - Phường Nam Thanh - TP.Điện Biên Phủ - Điện Biên Hotline: 1800 1132 Hotline: 0904 100 019 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – LAI CHÂU 246 Đường Trần Phú - Phường Tân Phong - Thành phố Lai Châu - Lai Châu Hotline: 1800 1132 Hotline: 0365 429 999 Xem Bản Đồ
Chi nhánh miền Trung
TECH FITNESS – ĐÀ NẴNG 152 Phan Đăng Lưu, - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0917 079 047 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐÀ LẠT(LÂM ĐỒNG) 64 Phan Chu Trinh(Đối Diện Ngân Hàng Eximbank) - Phường 9 - TP. Đà Lạt - Lâm Đồng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0989 622 980 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐỨC TRỌNG(LÂM ĐỒNG) 551 QL20 (đối diện trường cấp ba Đức Trọng) - TT. Liên Nghĩa - H. Đức Trọng - Lâm Đồng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0989 622 980 Xem Bản Đồ
443 Trần Phú - P. Lộc Sơn - TP. Bảo Lộc - Lâm Đồng Hotline: 1800 1132 Hotline: 0964 441 116 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐẮK LẮK 69 Trần Nhật Duật - Phường Tân Lợi -TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk Hotline: 1800 1132 Hotline: 0966 114 747 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – GIA LAI 125 Phạm Văn Đồng - P. Hoa Lư - TP. Pleiku, Gia Lai Hotline: 1800 1132 Hotline: 0988 267 771 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HUẾ 74 Hùng Vương - TP. Huế - Thừa Thiên – Huế Hotline: 1800 1132 Hotline: 0989 456 106 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HÀ TĨNH 142 Nguyễn Du -P. Bắc Hà - TPHà Tĩnh - Hà Tĩnh Hotline: 1800 1132 Hotline: 0947 679 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – NHA TRANG 859 Lê Hồng Phong(Đối diện ngân hàng ACB) -P. Phước Long - TP. Nha Trang - Khánh Hòa Hotline: 1800 1132 Hotline: 0946 285 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – NGHỆ AN Tầng 1 Chung Cư Tân Phúc - Đ.Lê Mao Kéo Dài - P. Vinh Tân - TP.Vinh - Nghệ An Hotline: 1800 1132 Hotline: 0947 356 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – THANH HÓA 205 Dương Đình Nghệ - P. Tân Sơn - TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa Hotline: 1800 1132 Hotline: 0942 243 999 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – QUẢNG NAM 191 Hùng Vương - P. An Mỹ - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam Hotline: 1800 1132 Hotline: 977 616 355 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – QUẢNG TRỊ 173 Quốc Lộ 9 - Phường 5 - TP. Đông Hà - Quảng Trị Hotline: 1800 1132 Hotline: 0981 818 486 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – QUẢNG NGÃI 173 Đại Lộ Hùng Vương – P.Trần Phú – TP.Quảng Ngãi Hotline: 1800 1132 Hotline: 0905 999 501 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – HUẾ 74 Hùng Vương – TP.Huế Hotline: 1800 1132 Hotline: 0989 456 106 Xem Bản Đồ
Chi nhánh miền Nam
TECH FITNESS – TP. HỒ CHÍ MINH 295 Cộng Hoà – Phường 13 – Q.Tân Bình – TP.HCM Hotline: 1800 1132 Hotline: 0913 915 935 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BÌNH DƯƠNG 226 Đường 30/4 – Phường Chánh Nghĩa – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương Hotline: 1800 1132 Hotline: 0949 893 555 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BÌNH PHƯỚC 382 Phú Riềng Đỏ – Phường Tân Bình – Thị xã Đồng Xoài – Bình Phước Hotline: 1800 1132 Hotline: 0988 246 877‬‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BẾN TRE 27A Đại Lộ Đồng Khởi – Phường Phú Tân – Thành phố Bến Tre – Bến Tre Hotline: 1800 1132 Hotline: 0982 037 900 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – CẦN THƠ 397 Đường 30/4 – Phường Hưng Lợi – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ Hotline: 1800 1132 Hotline: 0946 113 349 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – ĐỒNG THÁP 16C Điện Biên Phủ – Phường Mỹ Phú – Thành phố Cao Lãnh – Đồng Tháp Hotline: 1800 1132 Hotline: 0973 790 888‬‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – BIÊN HÒA (ĐỒNG NAI) 155 Đồng Khởi – KP6 – Phường Tam Hiệp – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai Hotline: 1800 1132 Hotline: 0949 409 888 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – KIÊN GIANG 1034 Đường Nguyễn Trung Trực – Phường An Hòa – Thành phố Rạch Giá – Kiên Giang Hotline: 1800 1132 Hotline: 0946 113 349 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – LONG AN 93 Quốc lộ 1A – Phường 5 – Thành phố Tân An – Long An Hotline: 1800 1132 Hotline: 0983 920 777 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – TIỀN GIANG 334 Ấp Bắc – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang Hotline: 1800 1132 Hotline: 0942 087 666 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – AN GIANG 868 Trần Hưng Đạo - Phường Bình Khánh - Thành phố Long Xuyên - An Giang Hotline: 1800 1132 Hotline: 0339 796 066 Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – TÂY NINH 334 Đường 30/4 - khu phố 1 - Phường 3 - TP. Tây Ninh - Tây Ninh Hotline: 1800 1132 Hotline: 0907 682 077‬‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – VĨNH LONG 16B Đinh Tiên Hoàng - Phường 8 - TP. Vĩnh Long - Vĩnh Long Hotline: 1800 1132 Hotline: 0943 140 567‬‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – VŨNG TÀU 106 Đường 30/4 - P. Thắng Nhất - TP. Vũng Tàu - Bà Rịa – Vũng Tàu Hotline: 1800 1132 Hotline: 0911 761 777‬‬ Xem Bản Đồ
TECH FITNESS – SÓC TRĂNG 108 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - TP. Sóc Trăng - Sóc Trăng Hotline: 1800 1132 Xem Bản Đồ

Bản quyền © 2021 Tech Fitness - Đẳng Cấp & Tin Cậy

So sánh sản phẩm